Thứ Năm, 10 tháng 4, 2014

Hoá thân nhân vật Chibi đáng yêu trong game nhập vai Du Long Ký

Thuộc thể loại game nhập vai pha lẫn chiến thuật, Du Long Ký với gameplay đơn giản mang tính giải trí cao đang rất thu hút các game thủ trên các webgame mới. Du Long Ký đồ hoạ game trên màn hình ngang quen thuộc, nhưng theo phong cách Q-style mới lạ và độc đáo hơn nhiều.Du nhập thế giới game nhập vai Du Long Ký, game thủ có thể tham gia vào các phụ bản “săn” boss, khiêu chiến với người chơi khác, dựa vào việc sắp xếp thay đổi các trận đồ mà có thể giành chiến thắng trong mỗi trận đấu.

Người mạnh nhất sẽ nhận được những phần thưởng giá trị.


Người chơi sẽ hoá thân thành 1 trong 3 lớp nhân vật chính: Võ Đạo - Đấu sư - Thiên Sư với các tài năng, vũ khí khác nhau để các gamer có thể lựa chọn nhân vật phù hợp với tính cách của mình hơn. Khác với game theo lượt truyền thống. Du Long Ký sử dụng thời gian chiến đấu đối xứng, căn cứ vào tốc độ xuất chiêu mà quyết định số lần chiến đấu.
Đồ hoạ nhân vật Chibi đáng yêu trong game Du Long Ký

Đặc biệt, đồ hoạ nhân vật Chibi cực kỳ dễ thương của game nhập vai Du Long ký hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ cho các gamer khi tham gia game này. Đừng bỏ qua nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét